ซุปงาดำ

Last updated: 9 ส.ค. 2564  |  2965 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ซุปงาดำ

ซุปงาดำเจ

งาดำคั่วปั่นละเอียด 100 กรัม
น้ำเปล่า 600 กรัม
น้ำตาลทราย 80 กรัม
แป้งข้าวเจ้าละลายน้ำ 30 กรัม
....................................................................
 
วิธีทำ
1. คั่วงาดำให้หอม
2. ปั่นให้ละเอียด ใส่ภาชนะ เติมน้ำ น้ำตาลทราย ลงต้มจนเดือด
3. ละลายแป้งข้าวจ้าว เทลงในส่วนผสม คนให้เข้ากัน
4. ทิ้งให้เดือดสักครู่ ปิดไฟเสริฟอุ่น ๆ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้