เกี่ยวกับเรา

ประวัติบริษัท

             บริษัท  ออตโต้  คิงส์กลาส  จำกัด  เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนสัญชาติไทย  ที่มีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็น หม้อหุงข้าว หม้ออบลมร้อน กระทะไฟฟ้า    เตาแก๊ส เครื่องปั่น เตาแม่เหล็กไฟฟ้า หม้อตุ๋น หม้อแรงดัน หม้อสุกี้ เครื่องปิ้งย่าง อุปกรณ์ทำเบเกอรี่ และอีกมากมาย เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภค

             ท่านประธานบริษัทได้ก่อตั้ง  บริษัท วรเทพการไฟฟ้า จำกัด  (นามบริษัทเดิม) เมื่อ พ.ศ. 2519 โดยมีบริษัทตั้งอยู่ที่ถนนวรจักร ผลิตภัณฑ์ที่จำหน่าย ณ ขณะนั้นเป็นผลิตภัณฑ์จำพวกอุปกรณ์ไฟฟ้า ปลั๊กไฟ สายไฟ หลอดนีออน บัลลาสต์ และสตาร์ทเตอร์ ซึ่งฐานลูกค้าส่วนใหญ่มีอยู่ทั้งใน กรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัดทั่วประเทศ  ทำให้บริษัทมียอดขายมาอย่างต่อเนื่อง  ต่อมาเมื่อรัฐบาลมีนโยบายห้ามรถยนต์จอดกีดขวางริมทางเดินรถในกรุงเทพ พร้อมการเข้ามาของห้างสรรพสินค้า ประเภทโมเดิร์นเทรด เช่น โลตัส หรือบิ๊กซี ด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล ท่านประธานบริษัทฯ จึงปรับตัวตามสถานการณ์เปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส จึงได้เริ่มนำเข้าผลิตภัณฑ์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน จากประเทศไต้หวันโดยผลิตภัณฑ์ที่นำเข้ามาชนิดแรกคือ กาต้มน้ำทนความร้อนชนิดแก้ว จึงเป็นที่มาในการเปลี่ยนชื่อบริษัทใหม่เป็นบริษัท ออตโต้ คิงส์กลาส  จำกัด ในปี  พ.ศ.  2536 และได้วางกลยุทธ์ทางการตลาดโดยการขยายสายผลิตภัณฑ์และนำฝาอบลมร้อนเข้ามาจากประเทศไต้หวันเป็นบริษัทแรกแห่งประเทศไทย ในสมัยนั้นผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าของญี่ปุ่นมีราคาที่สูงมาก จึงเกิดความคิดที่ว่าทำอย่างไรที่จะทำให้ ผู้บริโภคสามารถซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ในครัวเรือนได้ในราคาที่ไม่สูงแต่คุณภาพเท่าเทียมกัน เพื่อให้เกิดความพึงพอใจของผู้บริโภค บริษัทฯจึงได้ขยายสายผลิตภัณฑ์ ให้มีความหลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นประเภทหรือขนาด เพื่อให้ครอบคลุมถึงความต้องการของผู้บริโภค พร้อมทั้งยังคำนึงถึงคุณภาพและการบริการหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญ

            ในปัจจุบัน บริษัท ออตโต้ คิงส์กลาส จำกัด มีผลิตภัณฑ์มากมาย และมีอัตราการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปีบริษัทได้ให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพที่มีการตรวจสอบ  และควบคุมให้ความใส่ใจในเรื่องราคา ที่ทำให้ผู้บริโภครู้สึกคุ้มค่าในราคาที่จ่ายไป พร้อมขยายช่องทางการจัดจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงได้อย่างเต็มที่ ง่ายสะดวก และรวดเร็วมากขึ้น 

วิสัยทัศน์

             OTTO KINGGLASS  บริษัทสัญชาติไทย จะมุ่งพัฒนาเครื่องใช้ไฟฟ้าและเติมเต็มช่องทางการจัดจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศเพื่อยกระดับการดำเนินชีวิตของผู้บริโภค พร้อมกับขยายฐานการผลิตภายในประเทศ ให้ครอบคลุมทุกผลิตภัณฑ์ ทั้งยังคงคำนึงถึงคุณภาพ และบริการหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด
 
พันธกิจ
 
              เน้นการมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อสนองตอบถึงความต้องการของผู้บริโภค โดยคำนึงถึงความสะดวกในการใช้งานและให้ผู้บริโภค สามารถเข้าถึงได้ง่ายทุกช่องทางการจัดจำหน่าย รวมถึงบริการหลังการขาย เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด
 
              เน้นพัฒนาในด้านการนำเสนอข้อมูลและการสื่อสารที่ชัดเจน เพื่อการตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้ดียิ่งขึ้น ทุกการพัฒนาของบริษัท OTTO KINGGLASS จะคำนึงถึงประโยชน์ของผู้บริโภคเป็นที่สุด และจะคำนึงถึงความรับผิดชอบต่อสังคม โดยเน้นการพัฒนาสังคมควบคู่ไปกับการพัฒนาองค์กร
 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้